Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
2
1
Ngày

Cơ hội đầu tư

Đây là thời điểm vàng để cho Qúy khách hàng đầu tư vào Bất động sản. Với việc hoàn thiện cơ bản về hạ tầng cùng với những tiện ích xung quanh như: siêu thị, bệnh viện, trường học… dự án đang thu hút được nhiều sự quan tâm. Dự án V – Green City Phố Nối luôn hướng đến một môi trường sống chất lượng, tiện nghi đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần của gia đình trẻ, các chuyên gia và người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam chính là yếu tố kích thích nhu cầu mua nhà ở tại dự án trong tương lai.

Dự án có lợi thế quy mô lớn 100,55 ha được quy hoạch đồng bộ hài hoà giữa các khu liền kề hiện đại cùng với các khu nhà ở truyền thống mang đậm nét đặc trưng của vùng đồng bằng Bắc Bộ với những công năng sử dụng tinh tế và hợp lý V – Green City Phố Nối xứng đáng là một trong những khu đô thị kiểu mẫu .

Với nhiều phân khu chức năng riêng biệt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau chắc chắn dự án sẽ mở ra một cơ hội đầu tư lớn, tiềm năng cho toàn thể Qúy khách hàng.

 

I: ĐỐI VỚI KINH DOANH – THƯƠNG MẠI

Đối với những chủ kinh doanh, Khu đô thị V – Green City Phố Nối mang đến rất nhiều cơ hội đầu tư vào vùng ngoại ô đang phát triển gần trung tâm Thủ đô Hà Nội. Thiết kế đặc biệt của khu thương mại tại V – Green City Phố Nối hứa hẹn là điểm mua sắm hấp dẫn đối với du khách từ Hà Nội và các vùng lân cận.

Với thiết kế thông minh và hệ thống đường đi bộ thuận tiện, đặt trong hệ thống cảnh quan xanh tươi hài hòa của Khu đô thị, mọi cửa hàng kinh doanh đặt tại đây sẽ phát triển cùng với V – Green City Phố Nối.

Sau khi được hoàn thiện và đi vào hoạt động V – Green City Phố Nối hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho khách hàng.

 

II: ĐỐI VỚI SẢN PHẨM ĐỂ Ở