Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
2
1
Ngày

Khu biệt thự ven hồ

Tại dự án Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối, với mục đích mang đến không gian mát lành, cảnh quan xanh tươi, nơi con người và thiên nhiên hòa quyện với nhau đã tạo nên một nét độc đáo riêng cho khu đô thị.

 

Phối cảnh khu đô thị phố nối

 

Chủ đầu tư đã xây dựng hồ điều hòa nhân tạo rộng 5 ha, xung quanh là cây xanh và các khu phụ trợ với nhiều tiện ích đẳng cấp và tiện nghi đã tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ Dự án. Cùng với đó là khu biệt thự ven hồ đẳng cấp và hiện đại.

 

Được thiết kế sang trọng, tiện nghi và vô cùng tinh tế, khu biệt thự ven hồ mang tên Hoàng Gia sẽ mang lại cho cư dân nơi đây một ấn tượng đặc biệt. Với diện tích từ 450 – 500m2, mặt tiền hướng ra hồ điều hòa xung quanh là cây xanh rợp lối, rất nên thơ và đầy cuốn hút. Đây là nơi lý tưởng, là thiên đường nghỉ ngơi và thư giãn cho cả gia đình bạn.

 

Không những thế, Khu biệt thự ven hồ còn được thiết kế với không gian mở chan hòa với thiên nhiên giống như một Châu Âu thu nhỏ giữa lòng V-Green City Phố Nối. Chắc chắn nơi đây sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án

bietthu-venho bietthu-venho1 v-greencity-phonoi nhabietthu