Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
2
1
Ngày

Khu nhà ở chuyên gia

Với diện tích tổng thể là 100,55ha và được chia làm nhiều phân khu khác nhau, khu nhà ở chuyên gia được thiết kế theo phong cách hiện đại và đẳng cấp nhằm phục vụ cho khu dân cư có dân trí cao, cuộc sống văn minh hiện đại cho V-Green City Phố Nối.

khu nha o chuyen gia

Khu nhà ở chuyên gia

 
Khu nhà ở chuyên gia được xây dựng phục vụ nhu cầu của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, nhiều chuyên gia đến làm việc tại các khu công nghiệp của Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh và các vùng lân cận. Với lối kiến trúc Nhật Bản, khu nhà ở chuyên gia được ví như một viên ngọc Châu Á mang đậm phong cách Á Đông của V-Green City Phố Nối. Đây cũng được coi là điểm nhấn của V – Green City Phố Nối với cuộc sống văn mình hiện đại, dân trí cao và mang đến những nét mới lạ và độc đáo của Khu đô thị mới này.

Bên cạnh đó với hàng loạt tiện ích không thể thiếu của một đô thị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của dư dân nơi đây như: Hồ nước điều hòa, công viên, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, bệnh viện, trường học, sân bóng.. đã và đang xây dựng tại đây. Với không gian sống xanh, thoáng đãng V-Green City Phố Nối sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống hoàn hảo và cảm giác hạnh phúc sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.