Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
3
Tháng
2
1
Ngày

Khu nhà ở thương mại

Các hạng mục tiện ích của Khu đô thị mới V – Green City Phố Nối hiện đang được gấp rút thi công để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có ý định xây nhà trên diện tích đất nền trong thời gian tới.

 

Khu Nhà Ở Thương Mại

Khu Nhà Ở Thương Mại

 

Được quy hoạch trên hai trục đường chính là mặt đường 39A mới và trục trung tâm để thuận tiện cho các cá nhân, hộ gia đình đầu tư cho mục đích chính là kinh doanh. Là thiết kế theo kiểu nhà phố điển hình, Khu nhà phố Thương mại hứa hẹn sẽ trở thành một khu vực mua sắm sầm uất và hấp dẫn của V – Green City Phố Nối.

 

Khu nhà phố Thương mại nằm trên những tuyến đường chính và trục trung tâm nên khi được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động dãy nhà phố thương mại sẽ đáp ứng và cung cấp những dịch vụ tiện ích hằng ngày cho cư dân tại V – Green City Phố Nối . Khu phố Thương mại sẽ có đầy đủ những dịch vụ cần thiết như: ngân hàng, siêu thị mini, nhà hàng, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng thời trang, trung tâm chăm sóc sức khỏe, nha khoa, nhà thuốc, tiệm làm tóc, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trung tâm đào tạo…

 

Đây là một trong số những hạng mục quan trọng được ưu tiên đầu tư nhằm gia tăng giá trị cuộc sống cho toàn bộ khu cư dân của Khu đô thị.