Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
1
Năm
0
4
Tháng
2
4
Ngày

Xuân Thành Nghi Xuân – cơ hội đầu tư biệt thự biển

Xuân Thành Nghi Xuân là một dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi sở hữu một vị trí vàng, mặt tiền biển với bắt cát dài – mịn, bờ biển trong xanh quanh năm, đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai yêu biển, muốn sở hữu riêng cho mình một bất động sản ven biển với khả năng sinh lời hấp dẫn cùng tiềm năng lớn tăng giá trị trong tương lai.

Đôi nét về thiết kế biệt thự biển

Các biệt thự trong dự án Xuân Thành Nghi Xuân tọa lạc tại địa điểm có diện tích đa dạng, được xây dựng với phong cách kiến trúc độc đáo và hiện đại. Kiến trúc ở đây là sự giao thoa hoàn hảo giữa kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại, làm nên một mức hợp hài hòa và hoàn chỉnh với đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp…

Xuân Thành Nghi Xuân - cơ hội đầu tư biệt thự biển

 

Không những thế hầu hết mỗi căn biệt thự tại Xuân Thành Nghi Xuân sở hữu bể bơi riêng, ban công và khoảng sân vườn thông thoáng. Điều này tạo cơ hội cho khách hàng có thể tự thiết kế những không gian riêng cho chính mình, bạn có thể hòa nhập với thiên nhiên hoang dã tận hưởng và đắm mình với những cảm giác nhẹ nhàng và dịu êm của biển.

Tại sao nên đầu tư vào Xuân Thành Paradise?

Sở dĩ việc đầu tư vào biệt thự biển Xuân Thành Nghi Xuân là cơ hội vàng mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn được sở hữu.

Xuân Thành Nghi Xuân - cơ hội đầu tư biệt thự biển-01

  • Bởi biệt thự biển Xuân Thành Nghi Xuân được thơm lây nhờ năng lực và uy tín của các chủ đầu tư công ty cồ phần Hồng Lam Xuân Thành, khách hàng hoàn toàn có khả năng tin tưởng khi đây là một chủ đầu tư uy tín đi đầu Việt Nam mảng đầu tư bất động sản.
  • Xuân Thành Paradise được phát triển và xây dựng dưới tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế, được trang bị đầy đủ tiện ích cùng với các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách.
  • Xuân Thành Nghi Xuân với chính sách sở hữu hấp dẫn, ưu đãi lãi suất lên đến 18 tháng cam kết thuê lại 18 tháng kể từ thời điểm bàn giao.
  • Khi khách hàng mua căn hộ được tặng thẻ Gofl trong 5 năm/ 10 năm/ 15 năm.

Xuân Thành Nghi Xuân - cơ hội đầu tư biệt thự biển-02

Với những lý do trên có thể khẳng định việc đầu tư biệt thự biển Xuân Thành Nghi Xuân là một trong những kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lợi nhuận bền vững nhất không chỉ cho khách hàng mà còn dành cho thế hệ tương lai.

Xem chi tiết dự án tại : https://xuanthanhparadise.net.vn/